Liền Kề, Biệt Thự The Melody Ciputra

TỔNG QUAN DỰ ÁN THE MELODY

♥ Tên dự án: THE MELODY

♥ Chủ đầu tư: KITA GROUP

♥ Vị trí dự án: Khu đô thị Ciputra

♥ Loại hình sản phẩm: Liền kề và biệt thự đơn lập

♥ Diện tích: 140m2 – 149m2 – 214m- 318m2 – 421m2

♥ Mật độ xây dựng: 39%

♥ Quy mô: BT2 – BT3 – BT4 – BT5 – BT6 – BT7

♥ Hình thức sở hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn từng lô

♥ Phân khu mở bán đầu tiên: BT5 – The Melody (công trình biệt thự khu đất BT5)

♥ Giá bán: từ 270 triệu/m2

ĐIỂM NỔI BẬT TẠI THE MELODY

Về vị trí: Dự án có vị trí đắc địa tại khu đô thị Ciputra – Nam Thăng Long, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội. Đây là toạ độ kim cương thịnh vượng, nằm ngay trục đường Võ Chí Công có thể thuận tiện di chuyển cả nội và ngoài thành Hà Nội.

Về tiện ích: The Melody là một trong các vị trí đắt giá tại khu đô thị Ciputra – liền kề công viên 25 ha nên được thừa hưởng toàn bộ các tiện ích đẳng cấp 5 sao tại khu đô thị này từ vui chơi giải trí, làm đẹp tới ẩm thực, thể thao và vô số những tiện ích dành riêng cho giới tinh hoa.

Về thiết kế: Các căn biệt thự tại đây được thiết kế theo lối kiến trúc Châu Âu với 2 dòng sản phẩm chính là liền kề, biệt thự Đơn Lập. Tất cả đã tạo nên một làng Châu Âu thu nhỏ ngay trong lòng Thủ đô Hà Nội.

Về chủ đầu tư: Tập đoàn Kita Group là một tập đoàn lớn đã có nhiều năm khẳng định uy tín trên thị trường bất động sản. Được thành lập từ năm 2014, Kita Group ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường Bất Động Sản khi sở hữu nhiều quỹ đất có vị trí đắc địa trải dài từ Bắc vào Nam, tiến gần hơn với mục tiêu trở thành công ty Bất Động Sản số 1 tại Việt Nam.

 Là chủ đầu tư của chuỗi dự án Stella như:

 • Stella Mega City Cần Thơ,
 • Stella En Tropic Võ Văn Kiệt,
 • Stella 927 Trần Hưng Đạo,
 • Stella Golden Hills Đà Nẵng,
 • Stella Vĩnh Long,
 • Stella Bình Tân,….

 Tập đoàn KITA Group luôn luôn đổi mới và xây dựng hoàn thiện hệ sinh thái bất động sản bao gồm các lĩnh vực: đầu tư và phát triển các loại hình bất động sản, xây dựng, kinh doanh nhằm mang lại các sản phẩm bất động sản đột phá cho thị trường và khách hàng.

 • Kita Group: Công ty cổ phần Kita Group – hoạt động chính trong các lĩnh vực: Đầu tư bất động sản, đầu tư tài chính, M&A.
 • Kita Invest: Công ty cổ phần Kita Invest  – hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực: Mua bán sát nhập, đầu tư bất động sản, đầu tư tài chính.
 • Kita Link: Công ty cổ phần Kita Link – hoạt động tại lĩnh vực: Thu đổi ngoại tệ, phát triển dự án C2C.
 • Kita Land: Công ty cổ phần Kita Land – hoạt động chủ chốt trong lĩnh vực: quản lý tài sản, phát triển dự án, phân phối sản phẩm bất động sản.
 • Kita Cons: Công ty cổ phần Kita Cons – hoạt động trong lĩnh vực: Xây dựng nhà cao tầng, xây dựng khu đô thị, hoàn thiện nội thất.

Về giá bán The Melody: Giá bán của các căn biệt thự nơi đây từ 270 triệu/m2. Mức giá rất hấp dẫn thị trường cho một sản phẩm nhà thấp tầng sở hữu hầm riêng với chính sách bán hàng vô cùng ưu đãi

 

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Siêu thị bất động sản theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0944.82.00.66 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *